ผลิตและจำหน่ายแอร์ตู้คอนโทรลสำหรับเครื่องจักร CNC

บริษัท เอ.ดี. อิเล็คทริค เซลแอนด์เซอร์วิส จำกัด


ผลิตและจำหน่ายแอร์ตู้คอนโทรลสำหรับเครื่องจักร CNC
         บริษัท เอ.ดี. อิเล็คทริค เซลแอนด์เซอร์วิส จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตฮีทเตอร์ความร้อน และดำเนินงานรับประกอบชุดตู้คอนโทรลไฟฟ้าของเครื่องจักรอุตสาหกรรมโดยทีม ช่างที่มีประสบการณ์และความสามารถสูง ซึ่งเปิดดำเนินการมาแล้วเป็นระยะเวลา 10 ปีจนถึงปัจจุบัน
เนื่องจากสภาวะแวดล้อมในปัจจุบันที่อุณหภูมิมีความร้อนสูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตู้คอนโทรลที่มีอุปกรณ์ไฟฟ้าหลายชนิดบรรจุอยู่ เมื่อทางบริษัทของท่านเปิดใช้งานจะทำให้อุณหภูมิภายในตู้คอนโทรลไฟฟ้ามีความร้อนสูงกว่าอุณหภูมิภายนอก ซึ่งโดยส่วนมากตู้คอนโทรลจะติดเพียงแค่พัดลมระบายความร้อน จึงทำให้ไม่สามารถช่วยระบายความร้อนภายในตู้คอนโทรลไฟฟ้าได้มากอย่างที่ต้อง การ ดังนั้นจึงทำให้เกิดปัญหาว่า ทำไมอะไหล่ และอุปกรณ์ต่างๆ ภายในตู้คอนโทรลเกิดการชำรุด และเสียหายไวกว่าที่น่าจะเป็น และปัญหาอีกอย่างที่เกิดขึ้นคือเรื่องของฝุ่นละอองภายในตู้คอนโทรล เนื่องจากพัดลมจะดูดความเย็นจากภายนอกเข้าไปจึงทำให้ฝุ่นละอองเข้าไปได้ จากปัญหาที่เกิดขึ้น


         เอ.ดี. อิเล็คทริค เซลแอนด์เซอร์วิส บจก. จึงได้พัฒนาชุดระบายความร้อนหรือแอร์คอนดิชั่นสำหรับตู้คอนโทรลขึ้น เพื่อให้เหมาะสมกับสภาวะที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ซึ่งชุดระบายความร้อนจะช่วยควบคุมอุณหภูมิ และลดความชื้นภายในตู้คอนโทรลที่ มีอุปกรณ์อีเลคทรอนิกส์ ทำให้อุปกรณ์อีเลคทรอนิคส์ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ มีอายุการใช้งานคงทนขึ้น และทำให้เครื่องจักรทำงานอย่างมีประสิทธิภาพลดปัญหา กระบวนการผลิตหยุดชะงัก นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังมีบริการดูแล และตรวจเช็คแอร์คอนดิชั่นสำหรับตู้คอนโทรล
         - รับประกอบแอร์ตู้คอนโทรล
         -
ติดตั้งแอร์ตู้คอนโทรล
          - ติดตั้งชุดระบายความร้อน

         - จำหน่ายแอร์ตู้คอนโทรล
         - ผลิตแอร์ตู้คอนโทรล
         - แอร์สำหรับตู้คอนโทรล
         - แอร์ติดตู้คอนโทรล
         - เครื่องปรับอากาศสำหรับตู้คอนโทรล
         - ซ่อมแอร์ตู้คอนโทรลสำหรับเครื่องจักร

แอร์ตู้คอนโทรล, แอร์ติดเครื่องจักร, แอร์ติดตู้คอนโทรล ,อะไหล่แอร์ตู้คอนโทรล, ชิลเลอร์สำหรับตู้คอนโทรล, แอร์เป่าลมเย็น, แอร์เครื่องจักร, พัดลมมอเตอร์, จำหน่ายตู้แอร์, จำหน่ายตู้แอร์ ตู้แอร์คอนโทรล, แอร์ตู้คอนโทรลสำหรับเครื่องจักร, แอร์ตู้คอนโทรลสำหรับเครื่องจักร CNC, ติดตั้งชุดระบายความร้อน Air Cool Tech


          จำหน่ายและให้บริการในพื้นที่ พระนคร ดุสิต หนองจอก บางรัก บางเขน บางกะปิ ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พระโขนง มีนบุรี ลาดกระบัง ยานนาวา สัมพันธวงศ์ พญาไท ธนบุรี บางกอกใหญ่ ห้วยขวาง คลองสาน ตลิ่งชัน บางกอกน้อย บางขุนเทียน ภาษีเจริญ หนองแขม ราษฎร์บูรณะ บางพลัด ดินแดง บึงกุ่ม สาทร บางซื่อ จตุจักร บางคอแหลม ประเวศ คลองเตย สวนหลวง จอมทอง ดอนเมือง ราชเทวี ลาดพร้าว วัฒนา บางแค หลักสี่ สายไหม คันนายาว สะพานสูง วังทองหลาง คลองสามวา บางนา ทวีวัฒนา ทุ่งครุ บางบอน ในกรุงเทพมหานคร และทั่วประเทศ

สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท เอ.ดี. อิเล็คทริค เซลแอนด์เซอร์วิส จำกัด
ที่อยู่ : 55 ซ.เอกชัย 66/6 ถ.เอกชัย แขวงคลองบางพราน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร 10150
โทร : +662 417 2647, +666 4532 6656, +666 4659 3566
แฟกซ์ : +662 417 2648
อีเมล์ : ad.electrics@yahoo.com
เว็บไซต์ : adelectric.brandexdirectory.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *